Menu Bánh Mì Tuhu
Bánh mì Tuhu và câu chuyện thương hiệu đầy hoài bão
Xuyên khắp những chuyến đi vòng quanh thế giới, người sáng lập Bánh mì Tuhu – anh Nguyễn Thành Trung – luôn ấp ủ giấc mơ mang hương vị quốc tế đến với chiếc bánh mì Việt thân quen. Hình ảnh những cửa hàng tiện lợi sầm uất tại Mỹ đã trở thành nguồn cảm hứng để vào tháng 8.2015, thương hiệu Bánh mì Tuhu được ra đời sau quãng thời gian thai nghén với đầy hoài bão. Sau chặng đường 10 năm phát triển, Bánh mì Tuhu hiện nay đã trở thành một thương hiệu đồ ăn nhanh mang đậm bản sắc Việt nhưng vẫn hiện đại và vô cùng chuyên nghiệp.
Với mong muốn nâng tầm ẩm thực đường phố Việt Nam, đặc biệt là chiếc bánh mì, Tuhu luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm – dịch vụ lên hàng đầu. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quy trình chế biến, tất cả đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo mỗi chiếc bánh mì đến tay khách hàng đều an toàn, thơm ngon mà giá thành lại vô cùng hợp lý.
Không chỉ dừng lại ở đó, Bánh mì Tuhu còn không ngừng sáng tạo và cập nhật menu thường xuyên với đội ngũ chuyên gia R&D được đào tạo bài bản trong ngành F&B để mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới lạ. Bánh mì Tuhu luôn cố gắng kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và hiện đại, tạo ra những chiếc bánh mì độc đáo, đáp ứng khẩu vị của mọi thực khách trong và ngoài nước.
Với tâm huyết mang đến những bữa ăn ngon, sạch và an toàn, Bánh mì Tuhu đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.